LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIẾC XE CỦA BẠN THOÁT KHỎI MẮC KẸT

Ngày đăng: 20/06/2020

Sẽ có rất nhiều trường hợp khiến xe của bạn bị mắc kẹt, ví dụ như bùn, tuyết, đặc biệt là đầm lầy. Các trường hợp bị mắc kẹt thường sẽ rất khó giải quyết nếu như bạn không có bất kỳ một kinh nghiệm nào và điều này sẽ khiến cho chiếc xe của bạn chỉ mắc kẹt thêm trong đống hỗn độn. Do đó, Toyota Hoài Đức xin đưa đến cho bạn cách giúp xe thoát khỏi mắc kẹt cực đơn giản!

1. Đầu tiên để xe thoát khỏi mắc kẹt bạn cần định vị vị trí. Bước ra khỏi xe, xem xét kỹ lưỡng và lên một kế hoạch.

2. Thoát khỏi vũng bùn. Nếu như bạn không có bất kỳ 1 dụng cụ nào để kéo, bạn chắc chắn sẽ cần động lực. Dùng đá chặn bánh sau lại và lắc chiếc xe qua lại. Việc này sẽ giúp cho bánh xe không bị dính quá nhiều bùn đất say khi thoát khỏi mắc kẹt.

3. Xung quanh. Quyết định xem cái gì mới thực sự là nguyên nhân của vấn đề và loại trừ chúng. Bạn có thể xếp đá, sỏi, gỗ,… ở phía trước hoặc phía sau lốp xe để hỗ trợ lực kéo và giải phóng mặt bằng.

4. Đẩy. Nhân lực thường là cách nhanh nhất để khiến chiếc xe di chuyển. Sự an toàn là chìa khoá, và biết được những điều mà lái xe đang làm.

5. Tay quay. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong một vũng bùn hoặc một con mương và thật may mắn khi bạn có sẵn tay quay, nó thật sự phát huy tác dụng trong trường hợp này – Hãy sử dụng nó ngay nhé.

6. Kéo. Nếu tất cả mọi thứ đều thất bại, bạn sẽ phải nhanh chóng rời khỏi chiếc xe của mình trước khi bị kéo xuống cùng với nó.

Bạn đang xem: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIẾC XE CỦA BẠN THOÁT KHỎI MẮC KẸT
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon