CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “SỐNG CÙNG TOYOTA” ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% PHÍ TRƯỚC BẠ

Ngày đăng: 01/06/2024

Cuộc sống là một hành trình đầy thú vị và Toyota thấu hiểu giá trị của từng khoảnh khắc ấy. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động”. Hơn cả những giải pháp di chuyển, Toyota chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống.

Với thông điệp "Sống cùng Toyota", chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng đều có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập niềm vui bằng những giải pháp di chuyển hoàn hảo.

Đặc biệt, tại Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi hội tụ hào khí Thăng Long và tinh hoa trí tuệ Việt Nam, nơi đã nuôi dưỡng và tạo nên sức mạnh cho thương hiệu Toyota và các đại lý Toyota khu vực Hà Nội.

Nhân dịp này, các đại lý Toyota khu vực Hà Nội tri ân khách hàng tại Hà Nội với chương trình ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% PHÍ TRƯỚC BẠ khi mua Vios, Veloz và Avanza trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 01/6 đến hết 30/6, cụ thể như sau:

- Với Toyota Vios:

+ Tặng coupon dịch vụ trị giá 5 triệu đồng

+ 01 năm Bảo hiểm vật chất xe

+ Giảm giá tiền mặt

- Với Toyota Veloz và Toyota Avanza:

+ Tặng coupon dịch vụ trị giá 5 triệu đồng

+ Bảo hiểm hoặc gói lãi suất 0%

+ Giảm giá tiền mặt

Kính mời quý khách đến và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý Toyota khu vực Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành và mang đến những khoảnh khắc "Sống" đáng trân quý cho Quý khách hàng!

Toyota Hoài Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

**********************************

TOYOTA IDMC HOÀI ĐỨC

Hotline: 0961 458 555

Km15+575, Quốc lộ 32, Trạm Trôi, Hoài Đức,Hà Nội

Bạn đang xem: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “SỐNG CÙNG TOYOTA” ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% PHÍ TRƯỚC BẠ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon