COROLLA ALTIS - CHUYỂN MÌNH KIÊU HÃNH

Ngày đăng: 07/08/2020

Với thiết kế ngoại thất năng động và thể thao và nội thất hiện đại với hàng loạt trang bị tiện nghi và tính năng an toàn, Corolla Altis mới 2020 thực sự đã chuyển mình một cách kiêu hãnh.

Ngoại thất

Xứng tầm thượng lưu

Sự hấp dẫn đến ngay từ ánh nhìn đầu tiên với từng đường nét giản đơn, sang trọng hoàn hảo. Corolla Altis xứng đáng là thủ lĩnh những cung đường, là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện chất riêng lẫn phục vụ công việc hiệu quả.

Nội thất

Không gian nội thất sang trọng, tinh tế

Tận hưởng không gian hiện đại và chất đến từng góc độ, cho người lái sự thoải mái tuyệt vời. Những chuyến đi không gì là giới hạn với Corolla Altis.

Tính năng nổi bật

- Cấu trúc giảm tiếng ồn: Với việc sử dụng vật liệu cách âm mới tại nhiều vị trí trên khung sường kết hợp với kết cấu thân xe khoa học, khả năng chống ồn và rung lắc của xe được cải thiện vượt bậc, đem lại cảm giác yên tĩnh thư thái cho hành khách suốt chặng hành trình.

- Hệ thống treo: Hệ thống trao trước với thiết kế McPherson và hệ thống treo sau loại dầm xoắn kết hợp thanh cân bằng hấp thụ xung lực tốt, mang lại cảm giác êm ái cho khoang hành khách và độ ổn định cho xe khi vận hành.

- Chế độ lái SPORT: Đơn giản, hiệu quả mạnh mẽ với chế độ lái SPORT chỉ bằng một nút bấm, bạn có thể trải nghiệm ngay khả năng tăng tốc nhanh chóng, cho cảm giác phấn khích chưa từng có.

- Hộp số (Tự động vô cấp thông minh): Hộp số tự động vô cấp thônh minh CVT-i vận hành êm ái cho khả năng biến thiên cấp vô hạn mà không có sự ngắt quãng giữa các bước số.

*****************************************

TOYOTA IDMC HOÀI ĐỨC

🏠Km15+575, Quốc lộ 32, Trạm Trôi, Hoài Đức,Hà Nội

📞Hotline24/7: 0906 282 600

🌎Website: www.toyotahoaiduc.com.vn

📲Facebook: https://www.facebook.com/toyotahoaiduc.com.vn/

Bạn đang xem: COROLLA ALTIS - CHUYỂN MÌNH KIÊU HÃNH
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon