HÀNH TRANG MANG THEO TRONG XE MÀ BẠN CẦN LƯU Ý

Ngày đăng: 13/06/2020

  Khi bạn bắt đầu sử dụng xe ô tô, sẽ có rất nhiều người nói với bạn rằng hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng hành trang mang theo trong xe mà bạn cần lưu ý đề phòng những trường hợp bất ngờ xảy ra. Những trường hợp khẩn cấp không phải là hiếm gặp khi bạn tham gia giao thông ở bất kỳ đâu. Do vậy, việc đem theo một vài vật dụng cho xe của bạn sẽ khiến bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế sự không thoả, và cũng rất có thể nó sẽ hữu ích cho bạn trong những trường hợp bất khả kháng.

   1.Bản đồ giấy. Đôi khi, Google Maps không thể điều hướng được chuyển động. Và nếu địa điểm của bạn không có bất kỳ một thiết bị phát sóng nào, thì bạn chỉ có thể trông chờ vào việc dùng bản đồ giấy. Việc giữ bên mình một chiếc bản đồ giấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn khi bắt đầu lái xe.

   2.Snacks/Lương khô. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình sẽ phải đối mặt với những tình huống nào khi đi trên đường. Và bạn cũng sẽ không biết khi nào mình sẽ bị kẹt ở trên đường một thời gian dài vì điều này phụ thuộc vào địa điểm bạn tới, bạn có thể sẽ bị đóng băng trên vài chục km. Do đó, hãy giữ bên cạnh mình 1 ít lương khô hoặc 1 vài thanh socola để có thể ăn trong khi bị tắc đường hoặc trong lúc chờ cứu hộ.

   3.Sạc dự phòng/ Sạc điện thoại. Điện thoại di động và pin của chúng nổi tiếng là không đáng tin cậy và nhanh chóng bị cạn kiệt trong các tình huống khẩn cấp. Nó giống như kiểu nó biết bạn đang cần nó nhất vậy. Do đó, việc mang theo sạc dự phòng hoặc sạc điện thoại là một trong những cách sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp ngay tức khắc.

   4.Đèn pin. Nó thực sự phát huy tác dụng khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp trong khi trời tối. Nó có thể cung cấp ánh sáng cho việc thay lốp, hoặc giúp bạn bắt 1 chiếc xe khác để về nhà. Ngoài ra, một chiếc đèn pin cũng giúp bạn tìm kiếm những vật dụng khi bạn sơ ý làm rơi trong xe.

   5. Nước uống. Khi bạn bị lạc đường hoặc bị mắc kẹt tại một địa điểm mà không nhận được bất kỳ một sự hỗ trợ nào trong một thời gian dài bạn sẽ cần phải cung cấp nước cho bản thân mình và thật sáng suốt khi bạn giữ một vài chai nước ở đằng sau cốp xe của bạn.

   6. Bộ sơ cứu. Cho dù bạn có những kỹ năng tuyệt vời trong việc sơ cứu nhưng thật tốt khi có một bộ dụng cụ sơ cứu. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ đâu với giá vô cùng hợp lý với bạn hoặc bạn cũng có thể nó trong một chiếc hộp bánh, đó là cách mà bạn có thể tái chế rác thải

  7.Chăn. Một vật dụng vô thưởng vô phạt??? –Không, Chăn thực sự có công dụng vượt ra ngoài các tình huống khẩn cấp. Thật tốt khi có một chiếc chăn trong xe để đắp trong khi bạn đang lạnh co ro khi bị mắc kẹt trên đường đèo.


-------------------------------------------------------------------------

TOYOTA IDMC HOÀI ĐỨC

🏠Km15+575, Quốc lộ 32, Trạm Trôi, Hoài Đức,Hà Nội

📞Hotline24/7: 0961.458.555

🌎Website: www.toyotahoaiduc.com.vn

📲Facebook: https://www.facebook.com/toyotahoaiduc.com.vn/

Bạn đang xem: HÀNH TRANG MANG THEO TRONG XE MÀ BẠN CẦN LƯU Ý
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon