HOẠT ĐỘNG TEAMBULDING - GẮN KẾT NỘI BỘ

Ngày đăng: 26/08/2023

Ngày 21.07.2023 vừa qua, Ban Giám Đốc Toyota Hoài Đức tổ chức hoạt động nội bộ tại Hạ Long cho tất cả Cán bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên giúp toàn thể cán bộ nhân viên có dịp được nghỉ ngơi, vui chơi, thấu hiểu nhau để gắn kết hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng một tập thể Toyota Hoài Đức vững mạnh.

Toàn thể CBNV chụp ảnh lưu niệm tại bãi Hòn Gai Quảng Ninh

Các hoạt động vui chơi ngoài trời với những trò chơi sôi động, gắn kết tinh cảm được ban tổ chức khéo léo sắp xếp để tất cả CBNV đều được tham gia vui chơi, không phân biệt cấp bậc trong công việc, không có rào cản về phòng ban. Tại sân chơi chung, chúng ta không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh em, đồng chí, đồng lòng. 

Sau hoạt động team bulding ngoài trời là buổi tối gala dinner đầy trang trọng, và nhiều cung bậc cảm xúc. Các giải thưởng vô cùng ý nghĩa được điểm mặt đặt tên từng người và cả niềm tự hào sâu sắc đối với những đồng chí có cống hiến 10 năm, 20 năm đối với sự phát triển của công ty nói riêng và trong group nói chung. 

Những tiết mục văn nghệ "cây nhà - lá vườn" được các phòng ban của Toyota Hoài Đức biểu diễn trong buổi tối gala với tất cả sự tâm huyết đã khuấy động cả hội trường. Chẳng cần chuyên nghiệp, điều mà đáng mong chờ nhất lại là các tiết mục chân chất, duyên dáng pha lẫn sự hài hước của anh em kinh doanh, anh em xưởng và cả các anh em khối văn phòng.

"Đi đâu không quan trọng - quan trọng là đi cùng ai". Khép lại hoạt động nội bộ vô cùng ý nghĩa tại Hạ Long, cả đoàn di chuyển về Hà Nội với tinh thần hồ hởi, một ý chí quyết tâm và đọng lại một tình cảm gắn bó, thân thiết giữa anh em Toyota Hoài Đức. Hoạt động thường niên này được coi như chất xúc tác giúp cho tinh thần anh em thêm gắn bó, để thấu hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như khi phối hợp trong công việc để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bạn đang xem: HOẠT ĐỘNG TEAMBULDING - GẮN KẾT NỘI BỘ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon