HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA IDMC GROUP 2022!

Ngày đăng: 11/05/2022

Cuộc thi thường niên giữa các đại lý trong Group để nâng cao năng lực của tư vấn bán hàng là một trong những cách mà Toyota Hoài Đức đem đến cho KH chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cuộc thi diễn ra theo 2 vòng thi gay cấn: thi lý thuyết & thi thực hành tiếp đón khách hàng. 

Phần thi thực hành các thi sinh được trực tiếp tiếp đón và tư vấn cho khách hàng. Với các câu hỏi hóc búa  mà khách hàng đưa ra, đòi hỏi TVBH không chỉ nắm vững các thông tin về chính sách bán hàng, kiến thức về dòng xe Toyota, các dòng xe đối thủ mà còn phải bình tĩnh, khéo léo xử lý tình huống.

Trải qua 2 vòng thi, các TVBH đều có sự thể hiện xuất sắc, khiến Ban giám khảo phải cân não rất nhiều để đưa ra kết quả cuối cùng cho cuộc thi. 

Kết quả cuối cùng được đưa ra với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho TVBH được thoả sức cọ sát, nâng cao năng lực mà còn là bước đệm để vươn ra cuộc thi bán hàng toàn quốc do Toyota Việt Nam tổ chức.

Anh Lê Văn Hoàn (TVBH của Toyota Hoài Đức) chia sẻ : "Thắng không kiêu, thua không nản, em sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng bán hàng để tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn, và để khẳng định vị thế của Toyota Hoài Đức trong cuộc thi toàn quốc sắp tới".

Nếu cần hỗ trợ về thông tin các dòng xe mới, quý KH vui lòng liên hệ hotline 0961.458.555 để Toyota Hoài Đức có thể hỗ trợ bạn!

Bạn đang xem: HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA IDMC GROUP 2022!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon