5 LƯU Ý ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ KHI DI CHUYỂN BẰNG Ô TÔ

Ô tô luôn là lựa chọn hàng đầu của ba mẹ khi cần cho bé di chuyển. Tuy nhiên, những lưu ý an toàn khi di chuyển bằng ô tô không phải cha mẹ nào cũng nắm được. Cùng xem những lưu ý an toàn do nhà sản xuất khuyến cáo!

Ngày đăng: 12/07/2022

Ô tô thường là lựa chọn hàng đầu của ba mẹ để đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển. Tuy nhiên, ít cha mẹ nắm được các lưu ý an toàn cho trẻ khi di chuyển bằng ô tô. Vậy, ba mẹ cần lưu ý các vấn đề gì?

Thứ 1, Trẻ nên ngồi ở ghế sau để tránh bé nghịch vô tình chạm vào cần số, công tắc gạt nước... 

Thứ 2, Hãy kích hoạt cơ cấu khoá bảo vệ trẻ nhỏ trên cửa sau hoặc công tắc khoá cửa sổ để tránh bé mở cửa khi xe di chuyển hoặc vô tình điều khiển cửa sổ điện

Thứ 3, Không để trẻ cầm/ nghịch các thiết bị dễ gây xước chi tiết của xe như cửa sổ điện, nắp capô, khoang hành lý, ghế…

Thứ 4, Không được để trẻ ở trong xe một mình và không cho trẻ cầm hoặc nghịch chìa khoá xe. Trẻ có thể sẽ khởi động xe hoặc di chuyển cần số về vị trí trung gian. Đồng thời, khi để trẻ trong xe một mình nếu nghịch cửa sổ điện hoặc những thiết bị khác trên xe sẽ dẫn đến bị chấn thương.

Thứ 5, Nên sử dụng hệ thống ghế cho trẻ em phù hợp độ tuổi và lắp đặt ở trên ghế sau của xe để đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển

Lưu ý khi lựa chọn ghế trẻ em:

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc lắp đặt hệ thống ghế cho trẻ em trên ghế sau sẽ an toàn hơn ghế hành khách trước. Hãy lựa chọn hệ thống ghế cho trẻ em phù hợp với tuổi và cỡ người của trẻ cũng như đảm bảo độ tương thích với xe.

Trên là những lưu ý an toàn cho trẻ khi di chuyển bằng ô tô do nhà sản xuất đưa ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ về đến đại lý chính hãng Toyota Hoài Đức theo số hotline 0961 458 555!

Bạn đang xem: 5 LƯU Ý ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ KHI DI CHUYỂN BẰNG Ô TÔ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon