PHỤ KIỆN THÔNG MINH CHO XẾ YÊU

Ngày đăng: 25/06/2020

1. Sạc pin điện thoại

Tin tôi đi, trong trường hợp khẩn cấp, chiếc điện thoại của bạn luôn luôn hết pin và thật khó chịu khi bạn có điện thoại trong tay nhưng lại không thể gọi điện cho bất kỳ ai để nhận sự trợ giúp. Lúc này, sạc pin điện thoại trên xe chính là một phụ kiện thông minh, thực sự sẽ là vị cứu tinh của bạn. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại sạc pin và giá cả của chúng thì cũng rất phù hợp với túi tiền của các tài xế.

2. Giá treo điện thoại, máy tính bảng

Chỉ với một chiếc bao đỡ có giá khoảng 400.000 – 600.000 VNĐ, những người ngồi sau có thể thoả mái đọc sách, xem phim, lướt web, thậm chí là chơi game,… ngày trên xe ô tô giống như đang sở hữu một màn hình giải trí riêng trên những mẫu hạng sang vậy. Ngoài ra, chiếc giá treo điện thoại sẽ cực kỳ hữu ích để giúp tài xế có thể sử dụng smartphone vào những giờ phút nghỉ ngơi trên xe.

3. Hệ thống GPS

Mặc dù, các mẫu điện thoại thông minh ngày nay đều có tính năng GPS chuyên dụng nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình. Việc trang bị một hệ thống GPS cho chiếc xế yêu của bạn sẽ là một cánh tay phải đắc lực của bạn trong việc tìm kiếm đường hoặc khi bạn bị lạc.

4. Loa Sub hỗ trợ âm thanh trên xe

Đa phần những ai yêu thích nghe nhạc đều không hài lòng với chất lượng âm thanh của hệ thống loa nguyên bản trên ô tô. Để thay một dàn âm thanh đẳng cấp, bạn cần phải đầu tư tối thiểu vài chục triệu đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã với giá tiền cực hợp lý và cũng khá đơn giản trong việc lắp đặt thêm một loa đặt dưới hàng ghế phụ lái.

5. Camera hành trình

Ngày nay, camera hành trình là thiết bị không còn xa lạ với người sử dụng. Camera hành trình là thiết bị có kích thước hết sức nhỏ gọn và có thể lắp đặt linh hoạt. Để ghi lại tất cả diễn biến giao thông khi xảy ra tai nạn hặnc đơn giản là một thiết bị ghi nhớ. Hoặc đôi lúc, bạn có thể xem lại các cung đường mà mình đã đi qua, chia sẻ video với bạn bè hay người thân. Đặc biệt, hiện nay có những loại cam hành trình mà khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, nó sẽ lập tức phát ra tiếng kêu để cảnh báo phải giảm tốc độ kịp thời.

6. Kính chiếu hậu chống điểm mù

Trước khi muốn đổi làn xe, nguyên tắc là người lái phải ngoảnh đầu để quan sát kiểm tra điểm mù nhằm tránh tai nạn có thể xảy ra. Nhưng với chiếc kinh chiếu hậu chống điểm mù, người lái có thể quan sát giao thông xung quay một cách dễ dàng nhờ tầm nhìn bao quát cả bên trái, phải và chính giữa.

Ánh sáng ban đêm cũng không cản được tầm nhìn của chiếc kính không vỡ này. Đó là lý do nó được các tay đua ô tô chuyên nghiệp, cảnh sát,… ưu chuộng. Chính nhờ có tầm nhìn tốt hơn, người lái xe sẽ an toàn hơn và giảm cảm giác mệt mỏi.


Bạn đang xem: PHỤ KIỆN THÔNG MINH CHO XẾ YÊU
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon