TOYOTA HOÀI ĐỨC THẤM NHUẦN TINH THẦN TOYOTA WAY

Ngày đăng: 29/08/2022

Ngày 28/08/2022, Toyota Hoài Đức tổ chức buổi xem phim "Người lãnh đạo" để đem tinh thần(triết lý) Toyota Way thấm nhuần trong tư tưởng, và hành động của tất cả CBNV toàn đại lý. 

Không quản dậy sớm, không ngại ngày nghỉ (chủ nhật) anh em Toyota Hoài Đức tụ họp tại "RẠP CHIẾU PHIM TIHD" chiếu bộ phim "NGƯỜI LÃNH ĐẠO". Thông qua bộ phim, chúng tôi thấm nhuần tinh thần Toyota Way, hiểu hơn về "CON NGƯỜI TOYOTA" và thêm tự hào khi "MÌNH LÀ NGƯỜI CỦA TOYOTA"!!

CCán bộ nhân viên Toyota Hoài Đức bị cuốn hút bởi những khung cảnh chân thực, tình tiết cảm động trong phim

Cán bộ nhân viên ở tất cả các phòng ban Toyota Hoài Đức đều góp mặt tại buổi chiếu phim. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật xoay quanh quá trình đầy gian nan, chắc trở nhưng với một sự quyết tâm cùng sự quyết đoán của những "Người lãnh đạo" đã "gây dựng" lên thương hiệu "Toyota", phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Với những khó khăn mà "người lãnh đạo" của Toyota gặp phải và cách mà họ phải hi sinh để làm lên thương hiệu "Toyota" đã không ít lần khiến anh Toyota Hoài Đức rơi nước mắt.

Tiệc trà được chuẩn bị hết sức công phu phục vụ cho buổi xem phim có sự thư giãn và thoải mái nhất có thể.

Đúng như ngài Sakichi Toyoda đã từng nói: "Con đường đi tới tương lai được thắp sáng bởi những hiểu biết về quá khứ", chúng tôi thêm tự hào về những " người lãnh đạo" đặt viên gạch đầu tiên cho thương hiệu Toyota,và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, xứng đáng là " Con người Toyota".

Bạn đang xem: TOYOTA HOÀI ĐỨC THẤM NHUẦN TINH THẦN TOYOTA WAY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon