Toyota IDMC Hoài Đức - Địa chỉ tin cậy cho người yêu xe

Ngày đăng: 28/06/2022

VTV.vn - Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Toyota IDMC Hoài Đức là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota hoặc sửa chữa, bảo dưỡng xe Toyota…

toàn cảnh toyota hoài đức

Là đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam, Toyota IDMC Hoài Đức chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2020. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đại lý Toyota IDMC Hoài Đức được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ.

Đại lý chính hãng Toyota IDMC Hoài Đức quy mô tiêu chuẩn 4S hàng đầu Việt Nam với các chức năng hoạt động chính đó là: Kinh doanh xe Toyota mới chính hãng; Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp tiêu chuẩn Toyota; Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hiệu Toyota; Kinh doanh xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành.

Toyota IDMC Hoài Đức có cơ sở vật chất hoàn toàn mới với hệ thống phòng trưng bày xe hiện đại và xưởng dịch vụ trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Toyota IDMC Hoài Đức phân phối xe Toyota mới theo chính sách của Toyota Việt Nam

Giới thiệu về dòng xe camry

Với vai trò là đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam, Toyota Hoài Đức phân phối tất cả các dòng xe Toyota mới theo đúng chính sách của Toyota Việt Nam.

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người trong mọi hoạt động, đội ngũ tư vấn bán hàng của Toyota Hoài Đức được đào tạo bài bản về kiến thức của các dòng xe Toyota mới, về tác phong phục vụ khách hàng để hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng, chu đáo và chính xác nhất.
Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng trực tiếp còn được tham gia các khoá đào tạo, các cuộc thi nâng kiến thức sản phẩm theo tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ của Toyota Việt Nam.

Toyota IDMC Hoài Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng uy tín

Cơ sở vật chất trang thiết bị xưởng dịch vụ hoàn toàn mới

Toyota Hoài Đức cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các dòng xe Toyota theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, ngoài dịch vụ bảo dưỡng chung, Đại lý tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo dưỡng EM. Đây là dịch vụ bảo dưỡng nhanh giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, từ khâu báo giá đến khi nhận xe chỉ kéo dài 60 phút mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Toyota.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng nhanh EM, Toyota IDMC Hoài Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa chung cho xe theo tiêu chuẩn Toyota bởi những kỹ thuật viên kinh nghiệm, được đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật bài bản từ Toyota Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn và phụ tùng phụ kiện chính hãng, Toyota IDMC Hoài Đức đảm bảo bắt đúng bệnh, chữa đúng cách, giúp xe vận hành an toàn, duy trì và nâng cao tuổi thọ cho xe.

Sửa chữa Thân xe và Sơn là dịch vụ luôn được khách hàng quan tâm bởi tay nghề khéo léo và bài bản từ kỹ thuật viên Toyota IDMC Hoài Đức mỗi khi xe của khách hàng cần phục hồi, sửa chữa những hư hỏng do va chạm bên ngoài trong quá trình sử dụng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn Toyota.

Song song với đó là hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ được đầu tư hoàn toàn mới và thường xuyên bảo trì, nâng cấp giúp khẳng định chất lượng dịch vụ, đưa thương hiệu Toyota IDMC Hoài Đức đến với đông đảo khách hàng sử dụng xe.

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Toyota IDMC Hoài Đức luôn chú trọng hoạt động đào tạo nâng cao kiến thức – kỹ năng cho cố vấn kỹ thuật, kỹ thuật - tay nghề cho kỹ thuật viên và kiến thức sản phẩm – kỹ năng chăm sóc khách hàng cho tư vấn bán hàng.

Với Chính sách hướng đến mục tiêu khách hàng là trọng tâm, Quy trình làm việc tiêu chuẩn Toyota, Toyota IDMC Hoài Đức khẳng định sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Toyota.

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật sử dụng, chăm sóc xe Toyota, Quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp tại Km15+575, Quốc Lộ 32, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

- Hotline 24/7: 0961.458.555

- Fanpage: https://www.facebook.com/toyotahoaiduc.com.vn

Trích nguồn VTV: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/toyota-idmc-hoai-duc-dia-chi-tin-cay-cho-nguoi-yeu-xe-tai-ha-noi-20220622152221517.htm

Bạn đang xem: Toyota IDMC Hoài Đức - Địa chỉ tin cậy cho người yêu xe
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon