TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ & TRAO GIẢI CUỘC THI CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC

Ngày đăng: 07/12/2022

Ngày 28/11, Toyota Hoài Đức phối hợp cùng trường Tiểu học Đức Giang tổ chức chương trình trao học bổng học sinh nghèo vượt khó đồng thời triển khai cuộc thi chiếc ô tô mơ ước, tặng quà cho các bé có bức tranh đẹp, ý nghĩa. 

Tham dự chương trình có ban Giám Đốc công Ty Cổ phần Toyota Hoài Đức, Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên của trường và hơn 1200 các em học sinh trường Tiểu học Đức Giang. 

Món quà không lớn nhưng nó mang ý nghĩa khích lệ, động viên và là sự trân trọng đối với những nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn của các con trong học tập. Song song là những phần quà vô cùng đáng yêu dành tặng cho các bé có những bức tranh đẹp, mang tinh thần sáng tạo, ý nghĩa nhân văn sâu sắc đại diện cho Toyota Hoài Đức dự thi cuộc thi chiếc ô tô mơ ước trên quy mô cả nước.

Cảm ơn Trường Tiểu học Đức giang đã hỗ trợ để Toyota Hoài Đức có thể thể tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa, đem những món quà ý nghĩa đến đúng với người, đúng hoàn cảnh đồng thời giúp tài năng hôi họa của các bé được khẳng định ở đấu trường lớn, quy mô toàn quốc.

Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi vượt lên mọi hoàn cảnh để trở thành công dân có ích cho đất nước!

Bạn đang xem: TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ & TRAO GIẢI CUỘC THI CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon