Tư vấn chọn màu xe Toyota Veloz hợp phong thủy

Ngày đăng: 15/12/2022

 

1. Một vài nét về xe Toyota Veloz

Toyota Veloz là mẫu xe đa dụng được Toyota mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Mẫu MPV cỡ nhỏ này nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại, không gian nội thất tiện dụng và sang trọng nhất trong phân khúc Mẫu xe hiện có 5 màu sắc cho khách hàng lựa chọn theo sở thích hoặc theo phong thuỷ.

Toyota Veloz bao gồm 2 phiên bản là Toyota Veloz Cross CVT và Toyota Veloz Cross TOP. Cả 2 phiên bản đểu là xe số tự động, nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

2. Màu sắc xe Toyota Veloz

Toyota Veloz có 5 màu cơ bản là: Veloz Trắng ngọc trai 089, Veloz Bạc Tím P20, Veloz Bạc S28, Veloz Đen X12 và Veloz Đỏ 3Q3. Sau đây cùng tìm hiểu những màu sắc xe phù hợp phong thuỷ.

  • Tư vấn mua xe hợp mệnh Kim

Theo luật tương sinh: Kim sinh Thổ, vì vậy những người mệnh Kim nên lựa chọn những màu xe thuộc hành Thổ như: màu nâu hoặc màu vàng đậm để tìm thấy sự may mắn và thành công. Ngoài ra, các màu không ảnh hưởng xấu đến mệnh Kim là: Đen, bạc (không tốt bằng màu vàng), trắng (màu mệnh Kim), xám.

Theo luật tương khắc: Hỏa khắc Kim, người mệnh Kim cần lưu ý nhưng màu sắc thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu da cam, tím để tránh gặp phải rủi ro vì chọn màu khắc mệnh.

Như vậy người mệnh Kim nên mua Veloz màu Bạc

  • Tư vấn mua xe hợp mệnh Mộc

Theo luật tương sinh: Thủy sinh Mộc, vì vậy người mệnh Mộc hợp nhất với màu đen, xanh nước biển vì sẽ được gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc hành trình của mình. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng không bị ảnh hưởng xấu bởi các màu: xanh lá cây, gỗ.

Theo luật tương khắc: Mộc khắc Kim nên người mệnh mộc cần tránh những màu như: Trắng, bạc, vàng, nâu đất.

Như vậy người mệnh Mộc nên mua xe Veloz màu Đen

  • Tư vấn mua xe hợp mệnh Thủy

Theo luật tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên người mệnh thủy có thể hợp với màu người mệnh Kim như: Trắng hoặc xanh lá cây. Nhưng màu mệnh Thủy hợp nhất là: Đen và xanh nước biển, những màu này giúp cho gia chủ mệnh Thủy có nhiều may mắn, tài lộc.

Theo luật tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy, vì vậy người mệnh Thủy cần tránh những màu như: Cam, vàng, đỏ, tím.

Ngoài ra có một số màu không ảnh hướng xấu đến mệnh Thủy như: Bạc, trắng, xám.

Như vậy người mệnh Thuỷ có thể mua xe Veloz màu Đen, màu trắng hoặc Bạc.

  • Tư vấn mua xe hợp mệnh Hỏa

Theo luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với màu: Xanh lá và gỗ. Bên cạnh đó, màu: Đỏ, hồng, tím cũng hợp với mệnh Hỏa.

Theo luật tương khắc: Thủy khắc Hỏa, do vậy người mệnh hỏa tuyệt đối tránh chọn xe màu đen hoặc xám để không gặp phải rủi ro, đen đủi.

Màu không gây ảnh hưởng xấu đến mệnh Hỏa: Bạc và trắng.

Như vậy người mệnh Hoả sẽ hợp với xe Veloz màu Đỏ, Bạc Tím, Bạc và Trắng

  • Tư vấn mua xe hợp mệnh Thổ

Theo luật tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên màu hợp nhất với người mệnh Thổ là: Đỏ, hồng, tím. Người mệnh thể nếu sắm được những chiếc xe màu này sẽ vô cùng thịnh vượng, thành đạt và may mắn. Tuy nhiên, họ cũng có thể chọn các màu khác như: Vàng và nâu.

Theo luật tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ Khắc Thủy, vì vậy người mệnh Thổ nên tránh các màu như: Đen, xanh dương, xanh lá, trắng, xám. Nếu dùng các màu đấy thì tất cả sức lực, tiền tài sẽ bị nắm giữ hoặc mất trắng.

Màu không ảnh hoảng xấu đến mệnh Thổ: Bạc

Như vậy người mệnh Thổ sẽ hợp với xe Toyota Veloz màu Đỏ, Bạc Tím, Bạc

3. Kết luận

Việc lựa chọn màu xe phù hợp mệnh là một trong những vấn đề được mọi người rất quan tâm khi quyết định mua xe. Họ tin rằng màu xe hợp mệnh có thể sinh tài lộc, may mắn khi dùng xe, lái xe được vững vàng và an toàn hơn. Trên đây là cách tư vấn chọn màu xe khi mua xe Toyota Veloz. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn đọc và những ai đang có nhu cầu mua xe Toyota Veloz sẽ chọn được màu xe phù hợp với sở thích và mệnh của mình nhé!

Tags: veloz
Bạn đang xem: Tư vấn chọn màu xe Toyota Veloz hợp phong thủy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon